TIẾNG NHẬT CHẤT LƯỢNG CAO VÀ DU HỌC NHẬT BẢN

Trung tâm Việt – Nhật / Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á, Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam hợp tác với Tập đoàn giáo dục Soshi Nhật Bản liên tục mở CÁC KHOÁ ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT CẤP TỐC, SƠ CẤP, TRUNG CẤP, NÂNG CAO, dành cho mọi đối tượng học viên và tuyển sinh du học Nhật Bản với rất nhiều ưu đãi.


ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT CHẤT LUỢNG CAO

MỤC TIÊU:

Đào tạo tiếng Nhật; cung cấp cho học viên các kỹ năng mềm về giao tiếp, ứng xử với người Nhật Bản; các kiến thức cơ bản về đất nước và con người Nhật Bản.

HỌC PHÍ: Thu một lần cho cả khóa học. Những người đăng ký vào các lớp đang học, học phí sẽ được tính theo số buổi còn lại của khóa học.

GIÁO TRÌNH:

Sơ cấp 1: Quyển 1 Minna no Nihongo (từ bài 1 đến bài 25) và các giáo trình phụ trợ; Dành cho người mới bắt đầu học.

Sơ cấp 2: Quyển 2 Minna no Nihongo (từ bài 26 đến bài 50) và các giáo trình đọc hiểu, nghe hiểu, chữ Hán, văn hoá Nhật… ; Dành cho người học đã học hết Sơ cấp 1.

Trung cấp: Giáo trình trung cấp và các giáo trình phụ trợ; dành cho người đã học hết Sơ cấp 2.

Bussiness, N2: Giáo trình N2 và Giáo trình Business do giáo viên Nhật biên soạn (100% do giáo viên Nhật giảng dạy); Dành cho người có trình độ tương đương 3 kyu hoặc N3;

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRUNG TÂM:

UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG:

Đội ngũ giáo viên có trình độ cao, bao gồm chuyên gia Nhật do tập đoàn Soshi cử sang giảng dạy với thời lượng tối thiểu 25% tổng số tiết học, các giáo viên Việt Nam đều có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ, đã tu nghiệp tại Nhật Bản.

CƠ SỞ VẬT CHẤT TỐT: Vị trí đi lại thuận tiện (Tòa nhà Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam, số 1, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội), phòng học đẹp, trang bị hiện đại, an ninh tốt, Thư viện với nguồn tài liệu phong phú đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng học viên.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN: Các khoá học cấp tốc đảm bảo chất lượng, sau 3 tháng cung cấp lượng kiến thức bằng một năm học thông thường, tiết kiệm tối đa về thời gian và chi phí cho học viên.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ:

- Giảm 5% học phí cho 5 học viên đăng ký đầu tiên; hoặc những học viên đăng ký theo nhóm;

- Sau 10 tiết học, nếu học viên cảm thấy không thỏa mãn muốn rút khỏi lớp học, sẽ được hoàn trả 100% học phí đã nộp;

 

DU HỌC NHẬT BẢN ĐẢM BẢO TIN TƯỞNG TUYỆT ĐỐI VỚI RẤT NHIỀU ƯU ĐÃI

1. Du học tại các trường dậy nghề, cao đẳng, đại học và trên đại học thuộc Tập đoàn Giáo dục Soshi – Nhật Bản, không phí môi giới, không phí giới thiệu; học phí ưu đãi; chỗ ở thuận lợi; nhiều cơ hội việc làm và học bổng.

2. Thủ tục hồ sơ nhanh chóng, thuận lợi:

- Trung tâm Việt - Nhật/Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á thuộc Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam là cơ quan Chính phủ có uy tín, đảm bảo tin tưởng tuyệt đối.

- Đại diện Tập đoàn Giáo dục Soshi tại Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam là người có đủ thẩm quyền xét duyệt các hồ sơ du học trước khi gửi đến các cơ quan hữu quan của Nhật Bản.

ĐỊA ĐIỂM: Trung tâm Việt – Nhật / Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á, tầng 12, số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội; Tel.: 04-62730458;  04-62730436

LIÊN HỆ: Ms. Dung, Tel: 0912-770-719, 04.62730436;  Email: dungdangcjs@gmail.com ; Ms. Lan, Tel: 0912-63-1212; Email: reumoc@yahoo.comURL: http://www.inas.gov.vnhttp://vjc.inas.gov.vn